Hà Giang

Trụ sở Cơ quan Tình báo Quốc gia Mỹ bị tấn công

14:20, 03/04/2015

Cảnh sát Mỹ đang tìm kiếm kẻ nổ súng tấn công vào trụ sở Cơ quan Tình báo Quốc gia Mỹ (NSA) tại Fort Meade, bang Maryland, Mỹ.

Cảnh sát địa phương cho biết, một tòa nhà tại trụ sở NSA đã bị hủy hoại do trúng nhiều phát đạn trong vụ tấn công ngày 3/3 nói trên. 

Trụ sở Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA)

Người phát ngôn NSA Meagan Roper tuyên bố, FBI đang tiến hành điều tra vụ việc này. Rất may là không có ai bị thương. 

Trước đó, cảnh sát cho biết họ đã điều tra thông tin về việc vụ nổ súng có thể xuất phát từ bãi đỗ xe tại khu vực Baltimore-Washington. Tuy nhiên, người phát ngôn cảnh sát khu vực Alicia Woods cho biết, cảnh sát không tin vụ nổ súng diễn ra tại đây. 

Vài giờ trước đó, cảnh sát cũng nhận được thông tin có một vụ xả súng diễn ra cách đó khoảng 20km tại Laurel, Maryland dọc đường liên bang Interstate 95. 

Cảnh sát đang tìm kiếm kẻ gây ra vụ tấn công nhằm vào một chiếc xe tải đi theo hướng Đông trên tuyến đường trên khiến kính chắn gió của xe bị vỡ tan. Cả hai người trên xe đều không bị trúng đạn chỉ bị thương nhẹ do bị mảnh vỡ kính văng vào người và đã được đưa vào bệnh viện. 

Cảnh sát hiện cũng đang điều tra xem liệu hai vụ này có liên quan đến nhau hay không./.

vov.vn

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Malaysia: "Cách mạng màu" đang nhen nhóm?

Hàng chục ngàn người Malaysia ngày 31/8 đồng loạt mặc áo vàng,biểu tình ở Kuala Lumpur và những nơi khác để đòi Thủ tướng Razak từ chức.

09/03/2015
Điều gì giúp tỷ phú Donald Trump dẫn đầu cuộc đua vào Nhà Trắng?

Những tuyên bố "nổ tung trời" của tỷ phú Mỹ Donald Trump đang trở thành thứ "vũ khí đáng sợ" giúp ông tạm dẫn đầu trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

09/02/2015
Đụng độ bên ngoài tòa nhà Quốc hội Ukraine, nhiều cảnh sát bị thương

Đụng độ đã nổ ra giữa cảnh sát và người biểu tình bên ngoài tòa nhà Quốc hội Ukraine khiến nhiều cảnh sát bị thương.

09/01/2015
Thế giới nói gì về thỏa thuận khung giữa Iran và P5+1

Trái với không khí lạc quan của phương Tây, Nga và Iran về thỏa thuận khung vừa đạt được, Israel lại không mấy vui mừng trước tin này.

04/03/2015